Phá bỏ rào cản – tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đây là khóa học được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên với mong muốn trang bị kiến thức nền tảng về tiếng Anh và hoàn thiện 4 nhóm kỹ năng Anh ngữ. Với đa dạng các chủ đề :  kinh doanh, đời sống, gia đình, xã hội…. chương trình giúp học viên bứt phá ngoại mục và sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

  • Giáo trình luyện tập 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết được thiết kế phù hợp với tâm lý học tiếng Anh của người Châu Á
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình giảng dạy.Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ CELTA, TEFL…..
  • Tất cả giáo trình đều trực quan sinh động kết hợp phương pháp học giúp cải thiện và năng cao 4 kỹ năng.
  • Giáo trình giao tiếp có các bài học đa dạng về chủ điểm phong phú và gần gũi với thực tiễn cuộc sống giúp học viên phát triển tư duy phản biện và các kỹ năng mềm cần thiết.

Những kết quả đạt được sau khóa học :

  1. Xây dựng căn bản tiếng Anh với các bài học : Chào hỏi đơn giản, giới thiệu bản thân. Giao tiếp các chủ đề đơn giản, quen thuộc: mua sắm, du lịch, giao thông, cuộc họp… Viết được những đoạn ngắn, biết cách mở đầu-kết thúc thư điện tử
  2. Làm quen với các tình hướng đàm thoại gần gũi trong cuộc sống : Mô tả về thói quen hàng năm, định hướng tương lai, trải nghiệm du lịch, thời trang, thời tiết… Đưa ra hướng dẫn, lời khuyên cho ai đó. Đàm thoại ngắn về gia đình, công việc, sở thích cá nhân…Viết báo cáo, hóa đơn hoặc thuật lại một câu chuyện.
  3. Tự tin, chủ động giao tiếp các tình huống đa dạng trong cuộc sống : Thảo luận về công việc, cuộc sống, dự định tương lai, sức khỏe, ẩm thực, cách sử dụng thời gian và tiền bạc…. Trình bày ý tưởng, diễn tả ước mơ, đề xuất ý kiến kiểm tra và xác nhận thông tin, phàn nàn về hàng hóa dịch vụ bằng email…Viết những đoạn văn thể hiện sự quan điểm, tham vọng với cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp.